Top 3 Bước nhảy Hoàn vũ 2013 tiết lộ bí mật trước giờ G

Đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ 2013 đang rất cận kề, cảm xúc của các bạn hiện giờ thế nào?

Ngô Kiến Huy: Hiện giờ cảm xúc của Huy rất lẫn lộn: lo lắng, hồi hộp, hào hứng nhưng cũng thấy tinh thần rất thoải mái để cống hiến những tiết mục hay nhất cho khán giả. Mục tiêu của Huy là sẽ thể hiện những gì thuộc về chính mình, làm cho khán giả cảm thấy thích thú và không quá căng thẳng với phần trình diễn của mình.

Yến Trang: Trang thì có một chút hồi hộp, một chút lo lắng. Hồi hộp vì sau một thời gian dài được tập luyện cùng Bước nhảy Hoàn vũ rất nhiều thì đây là đêm thi cuối cùng bắt buộc mình phải thể hiện tất cả những điều mà mình mong muốn, nếu không làm tốt thì những công sức đã bỏ ra trong suốt chín tuần vừa qua sẽ không còn ý nghĩa nữa. Còn lo lắng là vì hai bài thi tuần này rất khó đối với bản thân Trang và Trang phải cố gắng vượt qua chính mình so với những đêm thi trước.

Lan Phương: Phương cũng thấy vừa hào hứng, vừa hồi hộp. Hào hứng vì đây là đêm thi có rất nhiều ý nghĩa sau khoảng thời gian gần 3 tháng tham gia Bước nhảy Hoàn vũ. Phương và các thí sinh ai cũng đầu tư cho bài thi của mình và nóng lòng cống hiến cho khán giả những tiết mục hay nhất trong đêm chung kết. Nhưng cũng không kém phần hồi hộp vì không biết tiết mục của mình khi đưa lên sân khấu có được như mong muốn và đạt hiệu quả tốt như lúc tập hay không.

Top 3 Bước nhảy Hoàn vũ 2013 tiết lộ bí mật trước giờ G   Buoc nhay hoan vu 2013

Nhìn chung thì khán giả có vẻ khó khăn khi dự đoán ngôi vị quán quân trong 3 ứng cử viên của Bước nhảy Hoàn vũ năm nay. Riêng các bạn đánh giá thế nào về đối thủ của mình?

Ngô Kiến Huy: Huy thấy cả hai chị Lan Phương và Yến Trang đều là những đối thủ lớn. Chị Trang thì có cà hai yếu tố kỹ thuật lẫn dàn dựng. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của êkíp chuyên nghiệp về âm nhạc, âm thanh, ánh sáng… Còn chị Phương thì có sự nỗ lực hết sức bền bỉ và luôn có những bước nhảy đầy kỹ thuật, mặc dù chưa có những đột phá nhưng chị ấy vẫn trụ vững qua từng đêm thi.
 
 

Yến Trang: Không chỉ riêng Trang mà rất nhiều người đang có một sự nhìn nhận rất khó đoán trong việc lựa chọn ngôi quán quân năm nay. Với Ngô Kiến Huy thì bạn ấy luôn có những sự bất ngờ cũng như sự vô tư, nổi loạn trên sân khấu. Lan Phương thì khả năng diễn xuất quá giỏi cùng với kỹ thuật căn bản rất tốt. Trang cũng đang hồi hộp không biết cả hai đối thủ của mình sẽ mang những bất ngờ gì lên sân khấu nữa.

Lan Phương: Phương thấy các bạn đều rất tài năng. Các bạn có những  ý tưởng tốt và đầu tư rất nhiều cho bài thi của mình. Thật sự Phương cũng rất khó đoán vì cũng chưa biết khi lên sân khấu biểu diễn chính thức thì các bạn ấy có khác gì nhiều so với lúc luyện tập hay không. Riêng Phương thì thấy các bạn rất giỏi và bản thân mình thì vẫn luôn cố gắng làm hết sức có thể.

 

Top 3 Bước nhảy Hoàn vũ 2013 tiết lộ bí mật trước giờ G   Buoc nhay hoan vu 2013

Các bạn có thể tiết lộ một chút về những bất ngờ sẽ dành tặng cho khán giả trong đêm chung kết?

Ngô Kiến Huy: Tiết mục chung kết của Huy xuất phát từ một sự việc rất tình cờ. Một hôm sau khi tập luyện về thì có hai bác lớn tuổi trên đường gặp Huy và động viên Huy cố gắng, hai bác còn bảo đã nhắn tin bình chọn cho Huy rất nhiều nữa. Vì vậy, Huy nghĩ mình đã có những tiết mục “điên rồ” dành cho các bạn trẻ rồi thì tại sao bây giờ mình không dành những tiết mục cho khán giả lớn tuổi đã ủng hộ mình. Thế là Huy thảo luận với ê kip và lên ý tưởng này cho bài thi của mình và khán giả sẽ thấy một cụ già Ngô Kiến Huy trong đêm chung kết sắp tới.

Yến Trang: Trang biết là có nhiều khán giả vẫn luôn mong đợi mỗi tuần được thấy Yến Trang trên sân khấu và muốn biết Trang sẽ mang đến những gì hoặc chiêu trò gì cho phần dự thi của mình. Vì vậy, ngoài việc trau chuốt bài nhảy nhiều hơn thì Trang cũng có những bất ngờ dành cho khán giả. Hình tượng lần này của Trang sẽ khác hẳn hoàn toàn với các đêm thi trước khi có cả yếu tố truyền thống và hiện đại trong hai bài thi của mình.

Lan Phương: Với Phương thì Phương sẽ giữ những gì gắn liền với mình từ trước đến giờ. Có thể nói, đêm chung kết sẽ là hình ảnh gần gũi nhất với Lan Phương ngoài đời: vẫn nhẹ nhàng và đầy cảm xúc. Tuy nhiên, Phương vẫn sẽ mang đến cho khán giả những thông điệp nhân văn thông qua bài biểu diễn của mình. Và hy vọng khán giả sẽ thấy thú vị khi trông thấy một Lan Phương biến đổi từ một em bé cho đến khi lớn tuổi trong một tiết mục đầy ý nghĩa.

Từ đầu cuộc thi đến giờ, Yến Trang là một cái tên được nhiều người đánh giá cao cho những ứng viên có khả năng vô địch. Trang có thấy áp lực không, nhất là thời điểm trước đêm chung kết?

Yến Trang: Quả thật, đó là một trong những điều khiến Trang khá căng thẳng khi tham gia Bước nhảy Hoàn vũ. Vì trong suy nghĩ của khán giả, Yến Trang luôn là một nữ ca sĩ sexy, gợi cảm và có những màn vũ đạo chuyên nghiệp trên sân khấu thì họ sẽ đòi hỏi ở Trang nhiều hơn. Vì vậy mà Trang luôn cố gắng làm tốt nhất có thể, đặc biệt là trong đêm chung kết sắp tới để không phụ lòng của những người đã ủng hộ mình.
 Top 3 Bước nhảy Hoàn vũ 2013 tiết lộ bí mật trước giờ G   Buoc nhay hoan vu 2013

Trong hai đêm thi đầu tiên, Ngô Kiến Huy dường như mờ nhạt hẳn so với các thí sinh khác. Kể từ đêm thứ 3 thì bạn có những bứt phá rất lớn nhưng những đêm gần đây, bạn lại có vẻ dậm chân tại chỗ. Có phải bạn tự tin với khả năng vào chung kết của mình và muốn để dành bất ngờ cho đêm cuối cùng?

Ngô Kiến Huy: Không phải Huy nghĩ mình có thể vào chung kết mà để dành ý tưởng gì cả. Vì các điệu nhảy của những đêm gần đây thật sự khá là khó đối với Huy. Nhất là vũ điệu samba, mặc dù đã cố gắng thoải mái trong tâm lý nhưng cũng mắc rất nhiều lỗi và khiến cho bài thi có phần giảm đi sức hấp dẫn như các đêm trước đó.

Trong 3 thí sinh vào chung kết thì Lan Phương là người duy nhất chưa nhận được giải bình chọn của khán giả hàng tuần. Phương có thấy buồn và lo lắng cho đêm thi chung kết?

Lan Phương: Thật ra, Phương cũng đồng ý với những điều mà các giám khảo đã nhận xét về bài thi của mình. Dường như  vẫn còn thiếu một chút gì đó bứt phá và nổi loạn chẳng hạn. Có lẽ vì vậy mà mọi người chưa thấy “đã” khi xem các tiết mục của Phương. Hy vọng, trong đêm chung kết khán giả sẽ cảm nhận được những nỗ lực cũng như cố gắng của Phương và dành tình cảm cho Phương nhiều hơn.

Cảm ơn và chúc các bạn sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết Bước nhảy Hoàn vũ sắp tới!

BACK TO TOP