Cung cấp thư ký xinh đẹp,cho thuê thư ký tại Hà Tỉnh

Cung cấp thư ký xinh đẹp, cho thuê thư ký tại Hà Tỉnh

Vài năm trở lại đây, cùng với xu thế oursourcing nhân lực trong các ngành nghề, dịch vụ cho thuê thư ký cũng phát triển rất mạnh về số lượng nhà cung cấp.

dich vu cho thue thu ky

Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê thư ký của Viet Green Event? Đó sẽ là điều các doanh nghiệp phải suy nghĩ cân nhắc khi triển khai, mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Công việc bề bộn, các cuộc nhậu nhẹt, tiếp khách liên miên, áp lực vốn và thu hồi vốn luôn đeo đẳng những nhà quản lý doanh nghiệp. Họ dần trở nên quá tải, và điều đương nhiên là hiệu quả công việc giảm sút. List công việc dày đặc có thể được họ cập nhật vào các chương trình ghi nhớ trong laptop, smartphone, giấy note trên bàn làm việc và cả trong phòng ngủ của mình. Stress!

Và đương nhiên, họ sẽ cần phải có một trợ lý hay một thư ký đủ trình độ luôn theo sát để giảm tải áp lực công việc, nhất là khi tình hình công việc có xu hướng phát triển.

Họ sẽ thuê một người thế nào để làm công việc thư ký?

-          Có kiến thức về ngành nghề, lĩnh vực công ty đang triển khai

-          Có khả năng giao tiếp tốt, ngoại ngữ tốt

-          Cần mẫn và tận tụy

-          Các kỹ năng chuyên nghiệp của một trợ lý, một thư ký: soạn thảo văn bản, hợp đồng nháp, sắp xếp, ghi nhớ tiến trình công việc đang triển khai

-          Có ngoại hình tốt là một lợi thế rất lớn của thư ký, có khả năng đối đáp, ứng phó nhanh ở những tình huống nhạy cảm

-          …. Vân vân và rất nhiều nữa…

Viet Green sẽ đăng tin tuyển dụng? Với cái list yêu cầu sơ qua như ở trên thì một kênh tuyển dụng nào đó doanh nghiệp tự triển khai thì chắc phải mất rất nhiều thời gian, công sức để tìm ra được một người phù hợp. Chân dài thì thường não ngắn, kiếm được một cô vừa đẹp để PR hình ảnh doanh nghiệp lại nói và viết chuẩn tiếng việt đã khó, huống hồ là biết ngoại ngữ và thành thạo nhiều kỹ năng mềm khác nữa. 

Thôi cứ tuyển, nếu không đủ các chỉ tiêu như trên thì đào tạo dần dần. Quá mạo hiểm, họ có thể phải trả giá đắt trước những công việc quan trọng yêu cầu ngay sự chuyên nghiệp. Hơn nữa, có những cái mầm cây chẳng bao giờ lớn nổi.

Đó đều là những phương án tương đối tiêu tốn nhiều thời gian và rủi ro.

Và điều đó đặt ra một cơ hội lớn của ngành dịch vụ cho thuê thư ký. Bởi đơn giản, họ chỉ chuyên nhận hồ sơ các ứng viên tốt cho công việc thư lý, trợ lý. Họ có nhiều kênh để làm điều này trên diện rộng, sự chọn lọc của họ nhiều hơn. Và họ còn có những chương trình đào tạo, liên kết đào tạo và tuyển dụng để phục vụ dịch vụ cho thuê thư ký - 012474 33333.

Nếu chưa giỏi, họ có thời gian thoải mái để ứng viên học tập theo đúng chuẩn công việc, có cơ hội thực tập, trao đổi với những người đã giỏi và thành thạo nghề ngay tại nhà cung cấp dịch vụ cho thuê thư ký này. Nên những ai phù hợp và đủ trình độ sẽ phát triển rất nhanh các kỹ năng.

Không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ chưa biết làm đẹp. Những cộng tác viên chuyên gia thẩm mỹ tại các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thư ký hội thảo này sẽ tư vấn con đường ngắn nhất để một cô gái trở nên ấn tượng và hấp dẫn hơn trong thời gian ngắn nhất.

Vậy có thể thấy dịch vụ cho thuê thư ký của Viet Green Media 0989313339 là lựa chọn rất sáng suốt, tiết kiệm và hiệu quả thật sự cho các doanh nghiệp trong thời đại mọi thứ đều thay đổi đến chóng mặt này.

Công ty nào làm tốt khâu đào tạo, huấn luyện với đa dạng các ngành nghề mà dịch vụ cho thuê thư ký sự kiện xanh 01235333331 đòi hỏi, công ty đó sẽ tồn tại và phát triển không ngừng. Và Vinamost là một địa chỉ như thế cho các bạn.

HÃY ĐẶT THUÊ THƯ KÝ CUỘC HỌP, THƯ KÝ SỰ KIỆN, THƯ KÝ TIẾP KHÁCH ĐOÀN - 0989 313339 / vietgreenmedia@gmail.com / tochucsukienxanh@gmail.com / 0436285414 / 0822656666

 

TUYỂN DỤNG THƯ KÝ XINH ĐẸP HỘI THẢO VÀ HỘI NGHỊ, PG TIỆC VIP, PG MOTOR SHOW, PG TRỰC THĂNG SHOW,  PG THỜI TRANG QUỐC TẾ NĂM 2017

- Số lượng PG cần tuyển: 10 người (Nam/nữ) 

- Địa điểm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Quảng Ninh, Vinh, Gia Lai

- Độ tuổi: 22 - 30 tuổi, thanh lịch, ưu nhìn, giọng nói ngọt ngào, truyền cảm

- Trình độ: Chuyên nghiệp

- Kiinh nghiệm: 3 năm trở lên 

- Ngoại ngữ: Ưu tiên nói tiếng nước ngoài (Anh, Pháp, Nhật...), hiểu biết sâu rộng về các lĩnh vực xã hội, giọng nói dễ nghe

- Lương thỏa thuận theo từng sự kiện

- Nhận hồ sơ hết ngày 30/09/2017

- Hồ sơ gồm: 5 ảnh chân dung và sự kiện, CV và ghi rõ địa chỉ liên lạc

- Chỉ nhận hồ qua email: vietgreenmedia@gmail.com ; nếu trung tuyển sẽ mời phỏng vấn và ký trước hợp đồng cộng tác viên 

- Hotline hỗ trợ: 19006920

Các bài viết khác

BACK TO TOP